Đội chuyên nghiệp bắt ong tại Đồng Nai

Đội chuyên nghiệp bắt ong tại Đồng Nai

Đội chuyên nghiệp bắt ong tại Đồng Nai

Dịch vụ bắt tổ ong tại Đồng Nai, công ty kiểm soát ong hàng đầu, đội bắt ong chuyên nghiệp nhất tại tỉnh Đồng Nai. Liên hệ 0969 071 284 (24/7).

Loài ong sinh sống thành bầy đàn với tổ chức xã hội rất cao, chúng thường làm tổ trên cây, hốc cây, bụi rậm, … ở trong rừng hoặc đồi núi, nhưng thời gian gần đây chúng làm tổ trên trần nhà, mái nhà, hiên nhà, … của con người.

Ong sẽ sống rất yên bình, cũng chả có vấn đề gì ảnh hưởng đến con người, nhưng do biến đổi khí hậu, môi trường thay đổi nhiều, thời gian gần đây, ong thường xâm nhập làm tổ các khu dân cư, nhà người dân làm tổ.

Đội chuyên nghiệp bắt ong tại Đồng Nai

Một số loài ong có khả năng chích đốt, truyền độc tố cho con người, ước tính lượng độc một lần chích của chúng tương đương 1 vết cắn của rắn độc; vì thế nọc độc của ong có thể cướp đi mạng sống của con người.

Trong mấy nay trở lại đây, nước ta xảy ra hàng trăm ca do ong độc chích đốt, trong đó có hàng chục người tử vong, gây ra nổi hoang mang với nhiều người.

Một số loài ong gây độc hại giết người cần phòng tránh

– Ong vò vẽ, Ong bắp cày, Ong bầu, Ong đất, Ong mật, …

– Khi dính độc tố của các loài ong này, sẽ gây ra hiện tượng sưng húp, đau nhức dữ dội, suy hô hấp, tan máu, khó thở, sốt cao, hôn mê, sốc phản vệ, … nếu không xử lý đúng phương pháp dẫn đến tử vong cao.

Tổ ong xuất hiện trong nhà, trong vườn nhà, bạn phải làm gì?

– Có lời khuyên chân thành nhất cho tất cả mọi người, xin hãy đừng cố bắt hoặc chọc phá chúng, bởi tác hại của chúng là khôn lường.

Đội chuyên nghiệp bắt ong tại Đồng Nai

– Muốn xử lý, diệt ong cần có kỷ thuật, phương pháp hiện đại, vừa diệt chúng hiệu quả, vừa đảm bảo an toàn cho mọi người.

Đội chuyên nghiệp bắt ong tại Đồng Nai (bat ong tai dong nai) với chuyên gia giàu kinh nghiệm xử lý ong, diệt ong, ngăn ngừa ong bằng dụng cụ bảo hộ, kỷ thuật máy móc hiện đại, không độc hại, an toàn với con người, môi trường, luôn mang đến hài lòng cho khách hàng.

Nếu bạn muốn diệt ong, bắt tổ ong, gỡ tổ ong hiệu quả tại Đồng Nau, liên hệ với chúng tôi:

DỊCH VỤ BẮT ONG HIỆU QUẢ TẠI ĐỒNG NAI

ĐC: Số 711B/9, KP 8A, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
HOTLINE 0969.071.284 – EMAIL:  trumoidaiviet.hcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *