Diệt gián tận gốc

Cong-ty-diet-gian-tan-goc

Dịch vụ phun thuốc diệt gián tận gốc tại nhà.

Gián là loài côn trùng gây nhiều khó chịu cho con người, gieo rắc nhiều mầm bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong. Ban ngày chúng ẩn nấp trong những góc tối như trong tủ áo, kẹt tường, đến đêm thì chúng bò ra đi tìm thức ăn. Vừa ăn chúng vừa thải phân khắp nơi, gây ra mùi rất khó chịu đối với con người.

Khi bò vào những đĩa thức ăn thừa mà chúng ta quên đậy kín, chúng mang cũng mang theo vào đó nhiều mầm móng gây bệnh nguy hiểm như thương hàn, kiết lỵ, tiêu chảy, dịch hạch, bại liệt… Những mầm bệnh này có trong chân chúng cũng như bên ngoài cơ thể chúng, nên khi chúng bò qua xoong nồi, chén dĩa, muỗng đũa… chúng cũng gieo rắc mầm bệnh vào đó.

Nếu chúng ta không để ý rửa lại mà cứ để dùng như thế thì những mầm bệnh kia sẽ vào cơ thể chúng ta mà phát triển. Trong tủ áo, ngoài việc làm tổ, chúng còn cắn xé vải vóc, quần áo. Đó là trong gian bếp, tủ áo gia đình, còn trong văn phòng công ty thì tác hại chúng gây ra còn nhiều hơn nữa.

Công ty diệt gián tận gốc hiệu quả tại nhà:

Công ty diệt gián tại nhà Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp, bảo đảm diệt gián tận gốc cho văn phòng công ty cũng như trong gian bếp của các hộ gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt gián và các loại côn trùng khác như muỗi, ruồi, kiến, rệp… Trang bị các loại máy móc phun thuốc diệt gián chuyên dụng tốt nhất và hiện đại nhất trên thị trường, sử dụng những loại thuốc diệt gián tốt nhất nhập khẩu từ CHLB Đức, giúp diệt gián tận gốc mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường sống, làm việc của quý khách.

Liên hệ dịch vụ diệt gián tại nhà: 0989.211.867

Biện pháp ngăn ngừa và xua đuổi gián ra khỏi nhà:

  • Dọn dẹp gian bếp sạch sẽ, không để đồ ăn dư thừa vương vãi khắp nơi, đồ ăn còn dư phải có nắp đậy hoặc vung đậy kín. Thùng rác phải được đóng kín, chén bát phải được rửa ngay sau bữa ăn, tránh để qua ngày. Thường xuyên quét dọn tủ bếp, nếu tủ bếp bị hở thì phải khắc phục chổ hở ngay lập tức, tránh việc gián chui vào làm tổ trong tủ.
  • Kiểm tra sàn nhà, các khe tường, khe tủ, khe cửa, thấy bị hở thì bịt lại liền vì đó là nơi gián thích làm tổ.
  • Phát quang các bụi rậm xung quanh nhà, dọn dẹp các vật dụng không sử dụng tới, lấp các vũng ao tù, nước đọng, việc này cũng góp phần phòng chống muỗi và các loại côn trùng khác.
  • Ban đêm, dùng đèn soi vào các khe hở ở góc tường, góc tủ, nếu thấy gián, phân gián hoặc trứng gián thì đó chính là nơi làm tổ của gián. Nếu quý khách không thể diệt hết gián thì hãy liên lạc ngay đến các công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp để diệt gián hoàn toàn.
  • Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của gián và các loại côn trùng có hại khác.
  • Phun thuốc diệt gián định kỳ: được áp dụng trong các không gian bên trong nhà ở,… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
  • Phun thuốc gián dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài,… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

Hãy liên lạc ngay với Công ty diệt gián Đại Việt chúng tôi khi quý khách có nhu cầu dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và tiến hành khảo sát tận nơi hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Cung cấp dịch vụ diệt gián, phun thuốc diệt côn trùng tại nhà 24/7 cả ngoài giờ, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG-KIỂM SOÁTGIÁN TẠI NHÀ

Hotline: 0989.211.867 – 0818.929.848  EMAIL:  trumoidaiviet.hcm@gmail.com

Hà Nội 1: Ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hà Nội 2: Số 121 P. Bạch Mai, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đà Nẵng: Số 17/25 Hồ Nguyên Trừng, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Bình Dương: Số 322 Đại lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Hồ Chí Minh: Số 74 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

 

2 thoughts on “Diệt gián tận gốc

  1. Pingback: Dịch vụ diệt mối tận gốc Tây Ninh - Bán thuốc diệt mối (LIÊN HỆ 24/24h)

  2. Pingback: Công ty diệt mối tận gốc Long An – Phòng chống mối công trình uy tín nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *