Diệt mối khung cửa

diệt mối tại Cao Bằng

Dịch vụ diệt mối tại nhà – Diệt mối tận gốc cho khung bao cửa.

Với kết cấu bề mặt nằm trong tường, chân nằm sâu phía dưới nền nhà, khung cửa là nơi mối nhắm tới đầu tiên khi tấn công vào ngôi nhà bạn. Một khi khung cửa bị mối tấn công, bạn rất khó phát hiện ra hoạt động gây hại của chúng, chỉ khi thiệt hại đã hình thành, khung cửa bị bong tróc, hư hỏng thì đã muộn, lúc bấy giờ, bạn chỉ còn cách xử lý tận gốc tổ mối đó một cách nhanh chóng ngăn chặn chúng tấn công sang các khung cửa khác.

Mối thường xông các khuôn cửa và các nẹp bao quanh khung cửa là nơi tiếp xúc trực tiếp với đất, tường gạch. Mối đi trong tường và ra âm thầm ăn khung cửa và các nẹp khuôn cửa, nẹp khuôn cửa thường là giác nên mối rất thích ăn. Nhiều nhà khi phát hiện được mối là cùng lúc với khung cửa và nẹp quanh khung cửa đã xệ cửa mở không được, để nặng hơn khung cửa bên trong đã bị mối ăn rỗng hết.

Công ty diệt mối Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt trừ mối, diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp sinh học, diệt mối tận gốc cho tủ bếp, cầu thang, diệt mối cho khung cửa, sàn gỗ, … Phòng chông mối nền móng công trình xây dựng.

Đường dây nóng 0989.211.867 tư vấn miễn phí

Cách diệt mối cho khung cửa.

Hiện tại, công ty diệt mối Đại Việt áp dụng thành công phương pháp diệt mối tận gốc khung bao cửa tại nhà cho khách hàng bằng phương pháp diệt trừ mối sinh học. cách diệt mối này với ưu điểm diệt mối tận gốc an toàn, không độc hại với con người, môi trường, chi phí diệt mối thấp. diệt mối nhanh và tận gốc cho khung cửa.

Dịch vụ diệt mối sinh học cho khung cửa:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối: Đặt hộp nhử mối vào nơi phát hiện thấy mối, dùng đinh hoặc dây thép để buộc cố định hộp nhử vào một chỗ. Để hộp nhử khoáng 20 đến 25 ngày, trong suốt quá trình này, tuyệt đối không được động chạm vào hộp. Có thể nhìn thấy mối vào hộp bằng cách soi đèn bin vào  mép hộp nhử thấy có vết đất đắp lên có nghĩa là mối đang vào.

Bước 2: Phun xịt thuốc diệt mối sinh học PMC 90: Khi thấy vết đất đắp kín các khe hở của hộp nhử, lúc này có thể tiến hành rắc thuốc: Bóc hộp nhử ra lấy thuốc bột PMC 90 nhẹ nhàng rắc vào những con mối ở trong hộp. Thuốc được rắc vào mối phải đều, Khi phun thuốc xong, ta đặt hộp nhử mối vào vị trí ban đầu để cho mối đã dính thuốc trở về tổ. Những con mối này sẽ mang theo thuốc trên mình về tổ, dẫn đến toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt.

Bước 3: Phun thuốc phòng chống mối xung quanh khung cửa và quanh nhà: Sử dụng thuốc diệt mối dạng nước Mythic 240SC phun đều ở khung cửa và các khu vực khác trong nhà để ngăn chặn mối mọt xâm nhập.

Các loại thuốc diệt mối tốt nhất mà công ty trừ mối Đại Việt sử dụng:

+  Thuốc diệt mối Agenda 25EC.

+  Thuốc diệt mối Lenfos 50EC.

+  Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC.

+  Thuốc diệt mối Mythic 240SC.

+  Thuốc diệt mối sinh học PMC 90.

Phương pháp phòng chống mối trong công trình:

  • Chủ động phát hiện, xử lý hết các tổ mối hiện có trong nền công trình và khu đất liền kề trước khi xây mới.
  • Với các kết cấu gỗ cần phải xử lý ngâm tẩm, hoặc quét nhiều lớp thuốc xử lý chống mối trước khi lắp đặt cho công trình. Trong các loại vật tư gỗ, đặc biệt chú trọng xử lý với các các loại nhóm gỗ thông, tràm hoặc các loại gỗ nhóm 4 khác, các loại gỗ công nghiệp rẻ tiền.
  • Làm tốt công tác vệ sinh công trình sau xây thô, trước khi hoàn thiện nhằm loại bỏ các mảnh giấy, gỗ vụn do trong quá trình thi công để bám dính tường, rơi vãi trên mặt nền để giảm thiểu nguồn thức ăn của mối.
  • Khi đưa công trình vào sử dụng, thường xuyên kiểm tra phát hiện sớm sự xuất hiện làm tổ của mối; ngăn chặn hiện tượng mối cánh bay vào trong nhà mùa làm tổ.
  • Tốt nhất xử lý nền công trình ngay từ khi khai móng nhằm triệt tiêu các điều kiện mối xâm nhập làm tổ trên cơ sở đảm bảo vệ sinh môi trường, không được làm ô nhiễm nguồn nước và đảm bảo an toàn công trình.

Để giảm thiệt hại tài sản và tiền của, khi thấy mối xuất hiện, thấy đường đắp đất khung bao cửa các chủ công trình, chủ công trình nên liên lạc đến dịch vụ diệt mối uy tín để được tư vấn và sử lý diệt mối kịp thời.

Công ty diệt mối Đại Việt cung cấp dịch vụ diệt trừ mối, diệt mối tận gốc tại nhà bằng phương pháp sinh học, diệt mối tận gốc cho tủ bếp, cầu thang, diệt mối cho khung cửa, sàn gỗ, … Phòng chông mối nền móng công trình xây dựng.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG-DIỆT MỐI GIÁ RẺ

Hotline: 0989.211.867. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

HN: Số 204 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HCM: 74 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *