Diệt chuột trong nhà

Đơn vị diệt chuột hiệu quả Sóc Trăng

Hướng dẫn cách diệt chuột trong nhà.

Chuột là loài động vật gặm nhấm phá hoại mùa màng, nhà cửa, công trình,… gây ra nhiều thiệt hại vật chất cho con người. Trước đây, con người thường nuôi mèo để đuổi bắt chuột do mèo là khắc tinh của chuột. Tuy nhiên, hiện nay có một số hộ gia đình không ưa nuôi mèo vì chúng bẩn và rụng lông, hay có một số con mèo “lười” không biết bắt chuột thì cũng có thể dùng đến các biện pháp khác.

Các chuyên gia của công ty diệt chuột đại việt sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm soát chuột, ngăn ngừa chuột xâm nhập và gây hại trong nhà bạn.

1. Dùng keo dính chuột:

Khi nói đến keo dính chuột, người ta sẽ nghĩa ngay đến các loại keo mua ngoài thị trường rồi chắc mẩm rằng “cũng chả ăn thua lắm”. Thế nhưng, thay vì đi mua các loại keo ngoài thị trường sao bạn không tự chế ra loại keo dính chuột tại nhà bằng cách sử dụng nhựa thông và dầu máy. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho nhựa thông và dầu máy vào một chiếc nồi theo tỉ lệ 2:1 rồi đun cho đến khi chúng chuyển sang thể lỏng. Sau đó quét hỗn hợp thu được lên tấm gỗ hoặc tấm bìa cứng là bạn đã có một bẫy keo dính chuột đảm bảo dính chắc chắn. Để bẫy chuột, bạn thả vào bẫy mội vài mẩu thức ăn để thu hút chuột rồi đặt bẫy vào những nơi chuột hay chạy qua.

2.  Hun khói diệt chuột trong hang.

Đây là phương pháp mà người dân hay áp dụng cho những hang chuor ở ngoài đồng. Hun khói bằng cách chất dơm hoặc dạ trước cửa hang chuột rồi đối quạt cho khói chui vào hang chuột. Khi hang chuột hết khí oxi thì chuột sẽ chạy ra. Chú ý cần canh khi chuột chay ra cần tiêu diệt ngay.

3. Dùng khí amoniac diệt chuột.

Khí amoiac là khí có chứa gốc amoni có mùi khai, khó chịu. Người ta thường sử dụng amoniac đổ vào nơi ẩn náu của chuột rồi lấp miệng hang lại. Amoniac khi đó sẽ tản khí ra khắp hang làm cho chuột bị ngạt thở mà chết. Amoniac có trong nước tiểu vì vậy cũng có thể đổ nước tiểu vào hang chuột thay vì dùng dung dịch amoniac.

4. Diệt chuột bằng dầu ma-zut.

Dầu ma- zut có tác dụng phá hủy dạ dày của chuột khi chúng ăn phải. Người ta dùng dầu ma-zut trộn lẫn với mỡ bôi trơn và dấu máy sau đó rắc hỗn hợp vào hang chuột để khi chúng chui ra sẽ bị dính vào lông. Hỗ hợp dầu ma-zut khi dính vào lông chuột sẽ làm cho chúng cảm thấy khó chịu và chuotj sẽ liếm sạch lông chúng. Theo đường tiêu hóa của chuột dầu ma-zut sẽ xâm nhập vào dạ dày của chúng.

Trên đây là 4 cách diệt chuột hiệu quả được sử dụng nhiều nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra cách diệt chuột phừ hợp với tuwng trường hợp sử dụng.

Các bạn cần hướng dẫn cách diệt chuột hiệu quả hoặc cần tìm một dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0989.211.867

CÔNG TY KIỂM SOÁT CHUỘT ĐẠI VIỆT

Hotline: 0989.211.867. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

HN: Số 204 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HCM: 74 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *