Diệt mối cánh tận gốc – Công ty diệt mối uy tín

diet moi canh

Cách diệt Mối cánh

Người dân lo sợ khi bị mối cánh bay ồ ạt vào nhà khi trời mưa. Trong quá trình thực hiện dịch vụ diệt mối, chúng tôi nhận được khá nhiều cuộc gọi cần tư vấn để loại bỏ mối cánh, đây là loài mối hay xuất hiện khi vào những cơn mưa chuyển từ mùa hè, loài mối cánh thường bay theo đàn vì thế nếu như chúng đã tấn công thì vô số kể. Tuy nhiên loài mối cánh cũng không quá đáng sợ vì chúng là loài mối thông thường đang trong giai đoạn sinh sản và chúng có thể sản sinh đến cả ngàn con, chúng thường di chuyển để tìm nhà mới làm tổ thuận lợi hơn để sinh sản.

Diệt mối cánh: 0989.211.867 – 0818.929.848 Liên hệ 247

Tại sao mối cánh lại xuất hiện nhiều và bay vào nhà như vậy?

Loài mối cánh này chỉ xuất hiện từ tháng 3 đến tháng 6 âm lịch, đây là mùa sinh sản của chúng để diệt được tận gốc khá khó vì đa số chúng điều bay từ nơi khác đến, nếu muốn diệt chúng trước tiên phải tìm được tận ổ, nếu chỉ thỉnh thoảng bạn thấy chúng bay vào nhà vài chục coi thì đừng lo lắng hẳn là chúng từ nơi khác đến, nếu kỹ hơn có thể kiểm tra các khe tường, tủ gỗ, các đống củi, gạch vụn để lâu ngày…phát hiện được thì hãy liên hệ với Dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi, nếu ổ mối nhỏ có thể tự dùng thuốc mối pha loãng phun diệt không cho chúng chui sâu làm tổ sinh sản nhiều hơn.

diet moi canh
mối cánh sau khi ghép đôi chúng sẽ rụng cánh, tìm nơi sinh sản tạo thành tổ mối mới

Cách nào để tiêu diệt mối cánh nhanh nhất.

* Diệt mối cánh bằng phương pháp thủ công

Nếu nhà bạn bị mối cánh bay vào quá nhiều, có thể đặt một thau nước lớn ở nơi mối cánh tập trung bay vào, sau đó để một nguồn sáng như đèn cày ở giữa để thu hút loài mối, mối thấy ánh sáng sẽ lao vào và gặp thâu nước sẽ ướt cánh không bay được nữa, bạn cần lưu ý là hạn chế những nguồn sáng ở chỗ khác để cho mối tập trung nơi chậu nước. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ tiêu diệt được 1 phần mối cánh, xử lý không triệt để nguồn gây hại.

diet moi canh
Mối cánh bay vào nhà sau những con mưa rào

Sử dụng thuốc diệt mối tận gốc chuyên nghiệp

Hiện nay, việc sử dụng hóa chất diệt mối tận gốc được nhiều bà con sử dụng. Bà con có thể mua thuốc về tự phun diệt mối cánh tại nhà, hoặc có thể thuê dịch vụ. Với phương pháp diet moi canh hiện đại này, toàn bộ số lượng mối cánh sẽ bị tiêu diệt.

Dịch vụ diệt mối cánh tại nhà – Diệt sạch 100% mối cánh, bảo hành dài hạn 2-5 năm

Công ty diệt mối Đại Việt, chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối cánh, diệt mối chúa tại nhà giá tốt. Với kinh nghiệm gần 20 năm, Đại Việt chúng tôi có đầy đủ năng lực, kinh nghiệm xử lý tận gốc mối cho khách hàng. Với những đàn mối cánh ồ ạt vào nhà sau những cơn mưa rào, các KTV dich vu diet moi canh của chúng tôi sẽ xử lý dứt điểm, sạch 100% không độc hại, an toàn, hiệu quả.

Chúng tôi sử dụng chế phẩm thuốc diệt mối cánh chuyên dụng, đảm bảo sạch 100% mối cánh ẩn nấp hang, hốc, khe, kẽ trong nhà. Thuốc đảm bảo an toàn 100% sức khỏe, được các cơ quan chức năng kiểm định cho phép sử dụng ! Sau khi diệt mối cánh, chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc phòng ngừa mối, đảm bảo mối sẽ không hình thành phá hoại đồ đạc nhà bà con trong tương lai.

diet moi canh
Dịch vụ diệt mối

Đại Việt, nhận diệt mối tận gốc, phòng chống mối công trình xây dựng. Qúy khách hàng cần tìm trung tâm diệt mối tại nhà, công ty phòng chống mối xin vui lòng liên hệ với công ty diệt mối tận gốc Đại Việt của chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG-DIỆT MỐI GIÁ RẺ

Hotline: 0989.211.867-0818.929.848. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

HN: Số 204 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HCM: 74 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

VP Đà Nẵng: Số 23/7 Tiểu La, Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Chi Nhánh Bắc Ninh: Số 15 Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Ninh

Chi Nhánh Bắc Giang: 16A Nguyễn Công Hãng, Phường Trần Nguyên Hãn, Bắc Giang

Chi Nhánh Hải Dương: Ngõ 15, Đường Nguyễn Thị Duệ, Thanh Bình Tp Hải Dương

Chi Nhánh Thái Bình: Số 25/6A Trần Hưng Đạo, P. Đề Thám, Thái Bình

Chi Nhánh Hải Phòng: Số 10 Ngõ Lý Tiêm, Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi Nhánh Hưng Yên: Số 6 Lê Thanh Nghị, P. Hiền Nam, Hưng Yên

Chi Nhánh Nam Định: Số 12A Trần Khánh Dư, Lộc Vượng, TP. Nam Định

Chi Nhánh Thái Nguyên: Phú Thái, Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên

Chi Nhánh Vĩnh Phúc: Đồng Xuân, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *