Diệt chuột cống

Đơn vị diệt chuột hiệu quả Sóc Trăng

Dịch vụ diệt chuột cống – Diệt chuột cống hiệu quả.

Chuột là loài sinh vật gây hại phổ biến mà hộ gia đình hay doanh nghiệp nào cũng gặp phải. Trong đó, chuột cống là loài gây nhiều thiệt hại và khiến con người đau đầu nhất vì kích thước to và khó diệt. Do đó, diệt chuột cống trong nhà là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là một số lưu ý và phương pháp diệt chuột cống cơ bản cho hộ gia đình và doanh nghiệp.

Liên hệ: – 0818.929.848 – diệt chuột nhanh

Diệt chuột cống – Cách tiêu diệt chuột cống hiệu quả.

Chuột cống là loài chuột phá hoại có kích thước to hơn chuột nhà. Ngoài việc phá hoại đồ dùng trong nhà bao gồm dây điện, làm hư hỏng thiết bị và gây ôi thiu, ngộ độc cho đồ ăn thì chuột cống còn có tác hại lớn đối với sức khỏe của con người và vật nuôi. Những bệnh phổ biến mà chuột cống thường truyền nhiễm đó là bệnh nhiễm khuẩn Salmonela, bệnh thương hàn, nhiễm khuẩn E.coli và bệnh lao. Chuột cũng mang theo bọ chét, ve và con bét có thể gây các phản ứng di ứng cấp tính.

Để diệt chuột cống, thông thường người ta hay dùng các phương pháp sau:

Bẫy lồng chuột dùng để diệt chuột cống.

  • Dùng bẫy chuột lồng: đây là bẫy rộng, to và khá hiệu quả nên được nhiều người sử dụng để bắt cả đàn chuột cống. Những loại bẫy nhỏ hơn thường ít được sử dụng vì kích thước nhỏ, không thể kẹp được thân thể của chuột.
  • Dùng bẫy dán keo với diện tích rộng hơn và bẫy được làm bằng ván ép, giúp giữ chân chuột lại ngay lập tức và tránh cho chúng chạy trốn, dây keo dính ra đầy nhà.
  • Đánh bả chuột ở những nơi chuột hay lui tới như trần nhà, hốc nhà. Tuy nhiên, với cách này, bạn nên mua loại bả khiến chuột chết ngay lập tức vì nếu phải mất một thời gian cho bả tác dụng thì đồ dùng và thức ăn trong nhà đã bị phá hoại.

Phòng ngừa chuột cống vào nhà.

  • Những kẻ hở dưới chân tường là nơi chuột cống hay lách vào
  • Ngoài việc tìm và diệt chuột cống thì bạn cũng nên chú ý đến việc phòng ngừa chuột cống vào nhà. Sau đây là những cách ngừa chuột cống vào nhà phổ biến và dễ làm nhất:
  • Không trồng bụi cây hoặc bụi hoa sát nhà mình. Nên chừa ra một khoảng trống giữa nhà và cây cối khoảng 15-20cm, đồng thời tỉa gọn cỏ và những chỗ trũng. Điều này sẽ giúp xóa bỏ nguy cơ chuột cống trú ngụ nơi đây.
  • Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, không để thùng rác qua ngày.
  • Che kín những gầm bên dưới nhà, các lỗ thông hơi, đường ống nước và lỗ thông trên gác thượng bằng lưới kim loại hoặc lưới thép dày. Đồng thời sửa chữa những vết nứt trên sàn và nền xi măng để tránh cho chuột len vào những nơi này.
  • Không nên để thức ăn thu hút chuột, nếu có thể nên đựng đồ ăn trong các đồ chứa bằng nhựa hoặc kim loại. Thường xuyên lau chùi xoong nồi, tủ lạnh và tủ chén.
  • Cần đảm bảo rằng rác thải sinh hoạt được đựng trong thùng kín, không đổ thịt vào những đồng phân ủ và sử dụng các đồ tích trữ đồ ăn cho chim.

Liên hệ đường dây nóng: 0818.929.848 (24/24)

Dịch vụ diệt chuột an toàn với công ty kiểm soát chuột chuyên nghiệp:

Với 10 năm kinh nghiệm diệt côn trùng và các loài động vật phá hoại, công ty diệt chuột chúng tôi đã phát minh và sở hữu công nghệ xử lý chuột bằng bẫy tự chế, không cần mồi, bã chuột ban đêm… Tùy theo mỗi công trình, địa hình mà Phượng Hoàng có những phương pháp diệt chuột thích hợp. Công ty tiêu diệt chuột chuyên nghiệp luôn tiên phong tìm ra những phương pháp diệt chuột mới để đảm bảo diệt chuột hiệu quả trên mọi công trình và luôn an toàn cho con người.

Công ty diệt chuột Đại Việt

Dịch vụ diệt chuột cống chuyên nghiệp:

Trọn gói các khâu khảo sát tình trạng chuột, nghiệm thu, triển khai phương pháp diệt chuột. Khách hàng chỉ trả tiền một lần cho một quy trình thống nhất và khép kín, mang lại hiệu quả cao mà lại tiết kiệm thời gian tối đa.

Phương pháp diệt chuột của đơn vị trừ chuột chúng tôi rất khoa học, logic và được điều chỉnh cho phù hợp với từng tình trạng của các tòa cao ốc văn phòng.

Các loại thuốc, sản phẩm, hóa chất diệt chuột đều được nhập khẩu, được Bộ Y Tế cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo sức khỏe cho con người và không gây ô nhiễm môi trường.

Giá thành diệt chuột – kiểm soát chuột luôn phải chăng. Mọi thông tin xin liên hệ đường dây nóng !

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG-DIỆT CHUỘT CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0989.211.867. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

HN: Số 204 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HCM: 74 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *