Bán thuốc diệt mối

Thuốc diệt mối Agenda 25EC

Thuốc Diệt Mối Agenda 25EC

Mối là động vật gây hại cho gia đình chúng ta về nhiều mặt thiệt hại về kinh tế, tài chính, các vật dụng bên trong gia đình. Hiện nay có rất nhiều cách để diệt mối mọt tại nhà với nhiều sản phẩm khác nhau, diệt mối rất đơn giản và dễ tiêu diệt nếu bạn hiểu được hoạt động của chúng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dòng sản phẩm thuốc dạng cấp khá của dòng thuốc diệt mối agenda 25 ec, Thuốc Agenda 25 ec không giống như các dòng thuốc diệt mối khác ở rất nhiều điểm khác nhau.

Bạn có nhu cầu mua Thuốc Diệt Mối Agenda 25 ec xin vui lòng gọi đến cong ty diet moi – Hotline: 0818.929.848

Thuốc Agenda 25 Ec

Trong khi thành phần của các thuốc diệt mối thường có thành phần chính là: termiticides, trong khi đó thuốc Agenda 25 ec lại sử dụng chất Fipronil thuộc nhóm phenypyrazole một nhóm hóa học mới, chúng có thể gây sự ức chế và kiểm soát mối chuyên nghiệp .

Thuốc  Agenda không thấm  nên có thể phun xịt lan tỏa vùng rộng gây cho mối không thể thoát được sự khồng chế của thuốc Agenda 25 ec;

Khi phun xịt Thuốc Agenda dù mối không trúng thuốc trong úc chúng ta phun xịt nhưng nếu mối vô tình đi ngang qua cũng sẽ bị dính thuốc và từ từ về tổ chết.

Thuốc bảo lưu lâu dài, khi một đàn mối khác tới làm tổ sẽ bị nhiễm nồng độ thấp của thuốc Agenda 25 ec  sẽ phải sợ bỏ đi có tính xua đuổi, rào cản ngăn chặn.

Thuốc Diệt Mối Agenda 25EC

Thuốc diệt mối Agenda 25 ec chuyên đặc trị  phòng chống mối cho nhà cửa, công trình, vì đặc tính lây nhiễm tốt của thuốc nên được nhiều người sử dụng, dòng thuốc này thường chỉ có số ít người chọn để xử lí nền móng vì giá thành thuốc này khá cao nên chỉ những chưng cư cao cấp hoặc nhà biệt thự cao cấp mới có thể mạnh tay sử dụng, chủ yếu dùng phun xịt bơm nhiều hơn vì chúng có thể trị mối đen rất tốt.

Thuốc diệt mối Agenda 25 Ec chống được sự xói mòn của đất trong thời gian dài, hiệu quả cao.

Cách Sử Dụng Thuốc Diệt Mối Agenda 25EC

Xử Lý Nền Móng Với Thuốc Diệt Mối Agenda 25EC

Chia làm 2 phương pháp :

Phương pháp phòng chống trước khi xây dựng: Nên phun theo tỉ lệ cứ 1 lít Thuốc Agenda  chúng ta pha 40 lít nước có thể áp dụng cho tất cả các bề mặt như: Nền, Rãnh, Vách, Mặt sàn, Sàn treo, Cột và Xà, Mặt đất có lát nền. Xử lí đồng đều các mặt tùy vào diện tích do nhà sản xuất chỉ định.

Phương Pháp Công Trình Có Sẵn: chúng ta cũng pha tỉ lệ giống như tỉ lệ trên sau đôcs thể xử lí cho các vị trí chúng ta muốn xử lí.

Qúy khách hàng cần tìm trung tâm diệt mối tại nhà, công ty phòng chống mối xin vui lòng liên hệ với công ty diệt mối tận gốc Đại Việt của chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TRỪ MỐI ĐẠI VIỆT

Trụ sở Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 0818.929.848 – Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com
Trụ sở TP. HCM: Số 744 TL 43, P. Bình Chiểu, Thủ Đức, TpHCM.
ĐT: 0818.929.848 – Email: trumoidaiviet.hcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *