Công ty diệt mối Cần Thơ – Tận gốc, an toàn

Công ty diệt mối Cần Thơ – Tận gốc, an toàn

Công ty diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc, phòng, chống mối chuyên nghiệp, thi công diệt mối hiệu quả, đơn vị diệt mối chuyên nghiệp thành phố Cần Thơ. Liên hệ 0818.929.848

Loài mối gây hại tại Long An phân làm 2 loại chính, đó là mối đất và mối gỗ.

Mối đất là mối chính gây ra các tác hại của công trình nhà cửa, gây sụt lún, ăn xuyên qua tường nhà, thông lên các tầng trên; chúng có thời gian gây hại rất nhanh, thiệt hại rất lớn, nhiều công trình không có khả năng khôi phục, chúng thường có đường hầm di chuyển trong nhà bạn bằng đất.

Mối gỗ là mối gây hại bằng việc cắn phá các vật dụng bằng gỗ hoặc vật dụng có nguồn gốc từ cellulozo, chúng âm thầm cắn phá, ngày này qua ngày khác đến khi khổ chủ phát hiện thì đã quá muộn, tuy nhiên loài mối gỗ có thời gian gây hại chậm hơn so với loài mối gỗ ở trên.

Hai loài mối này cũng có quan hệ mật thiết với nhau nhất là về thích ăn các chất có nguồn gốc từ cellulozo, đều là kẻ thù số 1 của con người.

Diệt mối tại Cần Thơ: 0818.929.848 (247)

Phương pháp nào để ngăn ngừa mối gây hại tại Cần Thơ

Phương pháp phòng, chống mối gây hại là nhiệm vụ cần làm hàng đầu hiện nay, bởi loài mối khi đã xâm nhập gây hại thì rất khó để xử lý, tiêu diệt.

+ Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thường xuyên hút ẩm để không tạo môi trường ưu thích của mối

+ Thường xuyên kiểm tra vật dụng bằng gỗ để kịp thời xử lý nếu bị mối

dịch vụ diệt mối tại Vĩnh Phúc
Hộp nhử mối sinh học

+ Khi xây dựng nhà cửa cần thực hiện thi công phòng, chóng mối theo đúng quy trình, kỷ thuật

+ Để các vật dụng bằng gỗ nơi có ánh nắng chiếu vào sẽ làm cho mối không ăn gỗ hoặc định kỳ đem vật dụng gỗ ra ngoài phơi sẽ bảo vệ gỗ trước loài mối rất tốt.

Trên đây là các phương pháp ngăn ngừa mối rất cơ bản, tuy nhiên việc thực hiện không định kỳ, không thường xuyên; mặc khác mối sinh sống gây hại rất kín đáo, các phương pháp trên cũng không có tác dụng nếu chúng đã xâm nhập vào nhà bạn.

Vậy bạn phải tìm được phương pháp xử lý mối hiệu quả, ngăn ngừa mối triệt để tại nhà bạn.

Dịch vụ phun mối tốt nhất Cần Thơ hôm nay sẽ giới thiệu khách hàng phương pháp xử lý mối sinh học mới nhất hiện nay, đó là diệt mối bằng thuốc nhập khẩu hiện đại, chất lượng cao.

Diệt mối tại Cần Thơ: 0818.929.848 (247)

Phương pháp xử lý của công ty diệt mối Cần Thơ

+ Bước 1- Dụ mối bằng hộp nhử: Tiến hành đặt hộp nhử đã làm ướt, cố định khu vực mối gây hại, sau 4-6 ngày, mở hộp nhử ra, nếu thấy mối có nhiều trong hộp, ta tiến hành bước tiếp theo.

Công ty diệt mối Cần Thơ

+ Bước 2- Phun thuốc lây nhiễm: Mở hộp nhử và phun thuốc diệt mối lên trực tiếp các con mối, sau đó đậy nắp, đặt ngay vị trí ban đầu; sau khi quay về tổ, mối sẽ bị bệnh và chúng sẽ lây nhiễm cho các mối khác trong tổ, sau 7-9 ngày sau, tác dụng của thuốc sẽ diệt hoàn toàn mối.

+ Bước 3- Phun thuốc tồn lưu: Sau khi mối bị tiêu diệt hết, ta tiến hành phun ngăn ngừa mối gây hại, chú ý phun những nơi mối đã gây hại và chưa gây hại, khu vực có nguy cơ mối tấn công, gây hại.

Chính sách bảo hành dịch vụ diệt mối Cần Thơ

Bảo hành dịch vụ diệt mối từ 1-5 năm tuỳ theo môi trường và yêu cầu

Bảo hành thi công phòng, chống mối công trình từ 5-10 năm.

Bảo hành dịch vụ diệt mối không phí phát sinh, bảo hành nhanh chóng, hiệu quả.

Cam kết diệt mối tận gốc 100%, không hiệu quả không thu phí dịch vụ.

Dịch vụ diệt mối Cần Thơ cung cấp giấy tờ, chứng minh nguồn gốc thuốc diệt mối, sử dụng thuốc an toàn do Bộ Y tế cấp phép.

Giới thiệu một số loại thuốc dịch vụ diệt mối Cần Thơ

+ Thuốc diệt mố Mythic 240SC

+ Thuốc diệt mối Agenda 25EC

+ Thuốc diệt mối tận gốc Mapsedan 48SC

+ Thuốc diệt mối Lenfos 50EC

+ Thuốc diệt mối PMC 90

+ Thuốc phòng chống mối dạng bột PMS 100

Xem thêm>>

Công ty diệt mối Cần Thơ (diet moi can tho) chuyên nghiệp, uy tín hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, chuyên nghiệp diệt chuột, xử lý chuột, ngăn ngừa chuột lâu dài với kỷ thuật hiện đại, tiên tiến, mà giá thành phải chăng, hợp lý, cam kết diệt mối tận gốc 100%.

CÔNG TY DIỆT MỐI, PHÒNG CHỐNG MỐI HÀNG ĐẦU CẦN THƠ

ĐC: 761H/90 Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ

HOTLINE: 0969.929.848 – 0818.929.848

EMAIL:  trumoidaiviet.hcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *