Diệt mối cánh

Dịch vụ diệt mối cánh tại nhà

Cách diệt Mối cánh.

Người dân lo sợ khi bị mối cánh bay ồ ạt vào nhà khi trời mưa.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ diệt mối, chúng tôi nhận được khá nhiều cuộc gọi cần tư vấn để loại bỏ mối cánh, đây là loài mối hay xuất hiện khi vào những cơn mưa chuyển từ mùa hè, loài mối cánh thường bay theo đàn vì thế nếu như chúng đã tấn công thì vô số kể. Tuy nhiên loài mối cánh cũng không quá đáng sợ vì chúng là loài mối thong thường đang trong giai đoạn sinh sản và chúng có thể sản sinh đến cả ngàn con, chúng thường di chuyển để tìm nhà mới làm tổ thuận lợi hơn để sinh sản.

Diệt mối cánh: 0989.211.867 – Liên hệ 247

Tại sao mối cánh lại xuất hiện nhiều và bay vào nhà như vậy?

Loài mối cánh này chỉ xuất hiện từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch, đây là mùa sinh sản của chúng để diệt được tận gốc khá khó vì đa số chúng điều bay từ nơi khác đến, nếu muốn diệt chúng trước tiên phải tìm được tận ổ, nếu chỉ thỉnh thoảng bạn thấy chúng bay vào nhà vài chục coi thì đừng lo lắng hẳn là chúng từ nơi khác đến, nếu kỹ hơn có thể kiểm tra các khe tường, tủ gỗ, các đống củi, gạch vụn để lâu ngày…phát hiện được thì hãy liên hệ với Dịch vụ diệt mối tại nhà của chúng tôi, nếu ổ mối nhỏ có thể tự dùng thuốc mối pha loãng phun diệt không cho chúng chui sâu làm tổ sinh sản nhiều hơn.

Công ty diệt mối cánh tại nhà

Cách nào để tiêu diệt mối cánh nhanh nhất.

* Trường hợp mối cánh bay vào nhà quá nhiều.

Nếu nhà bạn bị mối cánh bay vào quá nhiều, có thể đặt một thau nước lớn ở nơi mối cánh tập trung bay vào, sau đó để một nguồn sáng như đèn cày ở giữa để thu hút loài mối, mối thấy ánh sáng sẽ lao vào và gặp thâu nước sẽ ướt cánh không bay được nữa, bạn cần lưu ý là hạn chế những nguồn sáng ở chỗ khác để cho mối tập trung nơi chậu nước.

* Trường hợp mối cánh bay vào nhà ban ngày.

Nếu như trời mưa vào ban ngày, loài mối có thể trú mưa ngay nhà của bạn đấy, vậy phải làm sao diệt mối bằng cách nào ? hãy dùng ngay một chiếc vợt to để bắt chúng, tốt nhất là bạn có thể dán băng keo vào vợt như thế cánh mối sẽ bám vào vợt nhanh chóng khi chạm phải, nhớ đóng các cửa sổ và cửa lớn nếu như không cần mở trong trường hợp phát hiện chúng cùng nhau kéo đến một đông hơn.

diet moi canh

Vậy liệu có mối cánh thì ngôi nhà của bạn có ổ mối nào không ? hẳn là bạn đang lo lắng chúng kêu gọi đồng bọn của nhau rồi chúng ta sẽ thử nghiệm vài cách để xem trong nhà có ổ mối nào đang ẩn nấp không, hãy kiểm tra ngay những khu vực chứa đồ, có gỗ hay là nơi bạn lâu ngày không dọn dẹp, những nơi tiếp giáp với đất, nếu như phát hiện có vết đất đùn lên hoặc gỗ bị biến dạng ăn mòn cậy nhẹ lớp đất đó lên nếu như có mối trắng nhỏ xuất hiện thì quả đúng là nhà bạn đã bị mối tấn công.

Qúy khách hàng cần tìm trung tâm diệt mối tại nhà, công ty phòng chống mối xin vui lòng liên hệ với công ty diệt mối tận gốc Đại Việt của chúng tôi:

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG-DIỆT MỐI GIÁ RẺ

Hotline: 0989.211.867. Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

HN: Số 204 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HCM: 74 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *