Các thuốc diệt mối hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt mối, vậy làm sao để chọn được thuốc diệt mối tốt trong hàng ngàn loại thuốc được rao bán đó mà vẫn đảm bảo được hiệu quả chất lượng cũng như an toàn khi sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một số loại thuốc diệt mối hiện đang được tin dùng nhiều nhất.

Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về thuốc diệt mối

Trên thị trường hiện nay lưu hành 2 dạng thuốc diệt mối là dạng bột và dạng nước nhũ đầu. Tùy vào từng trường hợp và môi trường xuất hiện mối mà ta dùng loại thuốc sao cho phù hợp.

  • Nếu là dòng mối đất, thì chúng ta dùng kết hợp 2 dạng thuốc. thuốc bột dùng để rắc và thuốc nhũ đầu dùng để phun.
  • Đối với dạng mối sống ở gỗ thì nên dùng thuốc diệt mối ở dạng nước để phun toàn bộ bề mặt gỗ.

Thuốc dạng bột:

thuoc-diet-moi

Thuốc diệt mối PMS dạng bột

Có thể nói mỗi loại thuốc đều có một ưu điểm riêng biệt. Thuốc dạng bột có ưu điểm là sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau, diệt mối tận gốc hiệu quả, nhanh và an toàn cho người sử dụng. Không giống như thuốc diệt mối dạng nước, thuốc diệt mối dạng bột có thể sử dụng để rắc khi ươm trồng hoặc rắc đều dưới nền móng của công trình trước khi thi công để phòng ngừa sự xâm nhập của mối. Ngoài ra, thuốc diệt mối dạng bột cũng có thể dễ dàng rắc trong hang ổ mối giúp giảm thiểu thiệt hại nhiều nhất. Nhờ ưu điểm tiện lợi và công dụng tốt đó, các loại thuốc diệt mối dạng bột cũng là một giải pháp hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Thuốc dạng nước:

thuoc-diet-moi

Thuốc diệt mối Angenda dạng nước

Tuy là thuốc diệt mối dạng bột có nhiều ưu điểm nhưng trong một số trường hợp thì thuốc diệt mối dạng nước sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Ví dụ như những trường hợp phun tường, phun dung dịch lên bề mặt gỗ. Thuốc diệt mối dnagj nước có nhiều dòng khác nhau và nói chung cũng đều hiệu quả cao. Hiện nay, trên thị trường thì thuốc diệt mối Cislin có dạng nhũ đầu lỏng là tiêu biểu nhất. Thuốc diệt mối Cislin có chứa chất Deltamethin có tính năng vượt trội giúp dung dịch diệt mối ngấm sâu vào lòng đất và phát huy tác dụng trong thời gian dài. Ngoài ra thuốc diệt mối Cislin có thể pha trộn dễ dàng, và dễ tan trong nước hoặc dầu Diezen tạo thành dung dịch loảng dùng để phun hay ngâm, bơm đều diệt trừ mối tốt. Thuốc diệt mối Cislin cũng dễ dàng tương tác với nhiều loại thuốc và khi dùng diệt mối cũng có thể đồng thời chống mốc và rong rêu cho bề mặt công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *