Trung tâm diệt rết tỉnh Hưng Yên

Trung tâm diệt rết tỉnh Hưng Yên

Trung tâm diệt rết tỉnh Hưng Yên chuyên nghiệp diệt rết cho nhà ở, gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng quán ăn, doanh nghiệp, bệnh viện, trường học, cơ quan, … tại tỉnh Hưng Yên.

Chúng tôi là trung tâm diệt rết tỉnh Hưng Yên hơn 15 năm kinh nghiệm kiểm soát con rết, với kỷ thuật hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, luôn mang đến hài lòng với mọi khách hàng.

Con rết là côn trùng độc hại, với cặp vuốt ở vùng miệng có chứa chất độc, khi cắn chất độc sẽ từ cặp vuốt đi vào cơ thể nạn nhân, gây các tác dụng phụ như đau đầu, sốt, buồn nôn, co giật, hôn mê.

Con rết càng lớn thì chất độc bơm vào cơ thể một lần càng lớn, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu không điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

Rết là côn trùng rất kém chịu lạnh và trời mưa, vì vậy những lúc rét, mưa chúng sẽ lẩn trốn vào bên trong nhà bạn, từ đó gây nguy cơ độc hại cho con người.

Vậy bạn cần phải xử lý thế nào khi bị con rết cắn?

– Khi bị rết cắn, bạn sẽ có cảm giác đau rác, nóng sốt nhưng bạn tuyệt đối không nên xoa nắn, bóp nặn sẽ làm cho chất độc phát tán nhanh hơn.

– Dùng nước giải của gà hoặc nước giải của ốc sên bôi lên khu vực bị rết cắn, trước đó cần buột chặt trên vết cắn của rết để chất độc không chạy về tim.

Các nước giải của gà hoặc ốc sên sẽ giải độc của rết rất hiệu quả, trước tiên thực hiện đưa chuyển nạn nhân đến cơ sở y tế gần nhất để theo dõi, điều trị kịp thời.

Phương pháp ngăn ngừa diệt rết tại nhà

Để diệt rết, ngăn ngừa rết tại nhà, bạn cần pháp thực hiện vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng diệt, tránh tạo các độ ẩm trong nhà, đường nước rõ rỉ cần phải thường xuyên kiểm tra biét kín nắp.

Mặt khác, để việc diệt rết hiệu quả nhất, khách hàng cần áp dụng các phương pháp kỷ thuật mới nhất, phun thuốc diệt rết, ngăn ngừa rết tận gốc tại nhà bạn.

Trung tâm diệt rết tỉnh Hưng Yên sử dụng quy trình diệt rết hiện đại, diệt rết an toàn, không độc hại, với biện phun diệt rết tận gốc, ngăn ngừa con rết lâu dài nhà bạn. Hãy đến với trung tâm diệt rết Hưng Yên để bạn có được dịch vụ tốt nhất.

DỊCH VỤ DIỆT CON RẾT TỈNH HƯNG YÊN

ĐC: Số 510/62 đường Bùi Thị Xuân, Phường Hiến Nam, TP. Hưng Yên
HOTLINE 0969.071.284 – EMAIL:  trumoidaiviet.hcm@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *