Công ty diệt mối ở Cà Mau

Công ty diệt mối giá rẻ Tiền Giang

 

Trung tâm diệt mối Cà Mau – Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ.

Công ty diệt mối tại Cà Mau 15 năm kinh nghiệm chuyên thi công diệt mối tận gốc tại nhà, Phòng chống mối công trình xây dựng mới, diệt chuột, diệt côn trùng, phun diệt muỗi cà mau.

Dịch vụ diệt mối Cà Mau, Diệt côn trùng gây hại, Dịch vụ Kiến, Gián, chuột, Ruồi,  Muỗi ở Cà Mau, Nhận Diệt mối nhà dân, Xí nghiệp, Cơ quan, Bệnh viện, Kiểm tra xử lý mối theo định kỳ các kho bãi, khủ trùng hàng xuất nhập khẩu ở tại tỉnh Cà Mau.

Công ty phòng chống mối

Phòng chống mối công trình xây dựng ở Cà Mau, kiểm tra xử lý mối theo định kỳ cho các kho, bãi ở tại tỉnh Cà Mau, khi xây dựng chưa được phòng chống mối trước, nguy cơ xuất hiện mối là rất cao, vì vậy quý cá nhân, tập thể cần kiểm tra tình hình mối mọt kho hàng của mình theo định kỳ để giảm thiệt hại do mối gây ra.

Dịch vụ diệt mối tại tỉnh Cà Mau:

  • Diệt mối tận gốc tại thành phố Cà Mau.
  • Diệt mối tận gốc tại nhà ở huyện Trần Văn Thời.
  • Diệt mối tận gốc tại U Minh, huyện Thới Bình.
  • Diệt mối tận gốc tại huyen Cái Nước, Đầm Dơi.
  • Diệt mối tận gốc tại nhà ở Ngọc Hiển.
  • Diệt mối tận gốc tại huyện Năm Căn.
  • Diệt mối tận gốc ở huyện Phú Tân, Cà Mau.
  • Bán thuốc diệt mối tận gốc tại Ca Mau.

Bán thuốc diệt mối tại Cà Mau:

Công ty thuốc diệt mối chúng tôi là đại lý bán thuốc diệt mối uy tín nhất tại thành phố Cà Mau, chuyên bán các loại thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối nhập khẩu an toàn nhất.

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, Cong ty diet moi chúng tôi có bán các loại thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng tại Cà Mau, Thuốc diệt mối tận gốc, các nhân viên bán thuốc sẻ tư vẫn cách sử dụng đến với quý khách một cách tận tình chu đáo tại vị trí giao dịch ở tỉnh Cà Mau, Cửa hàng bán thuốc diệt mối, Mua bán thuốc phòng chống mối ở tại Cà Mau, Nơi bán thuốc diệt mối tận gốc, công ty cung cấp thuốc diệt mối tại Trảng Dài Cà Mau, Hướng dẫn diệt mối tận gốc, phòng chống mối hiệu quả nhất, Cũng có thể trực tiếp điện thoại đến kỷ thuật viên chuyên hổ trợ khách hàng để được hướng dẫn: 0972.847439

Phun-hoa-chat-ton-luu-diet-moi

Hướng dẫn cách diệt mối tại nhà ở Cà Mau:

Bước 1: Đặt mồi nhử mối ở những nơi có mối đang xuất hiện, làm ướt hộp nhử mối trước khi đặt, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -3 hộp.

Bước 2: Rắc thuốc bột PMC 90 để gây nấm cho mối tại hộp mồi nhử mối sau từ 25 đến 17 ngày (vào mùa lạnh) Khi thấy xung quanh hộp nhử mối xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp nhử từ nhiều ngày trước.

Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 rắc đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu mà ta đặt hộp. Bốn ngày sau khi mối rút hết về tổ thì dọn bỏ hộp.

Bước 3: Thư gom bả nhử mối còn dư lại và tiếp theo là: Phun thuốc phòng mối Agenda hoặc Lenpos 50 EC phun vào đường mối đi và vật liệu bằng gỗ để diệt hết mối thợ còn lại và ngăn không cho mối từ bên ngoài xâm nhập vào.

Lưu ý: Trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối, tuyệt đối không mở hộp nhử ra xem hoặc xê dịch hộp. Nhử càng được nhiều mối vào trong hộp nhử càng tốt. Vì chúng sẽ mang thuốc lây nhiễm về tổ để tiêu diệt mối chúa và hệ thống tổ mối ngầm trong nhà.

Liên hệ công ty diệt mối Cà Mau: 0972.847439
CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TỈNH CÀ MAU
Website công ty diệt mối: http://dichvudietmoi.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *