Phát hiện gián với những dấu hiệu gián xâm nhập vào nhà bà con cần biết ngay

dấu hiệu gián xâm nhập vào nhà

Phát hiện sớm gián sẽ giúp bà con sớm có những biện pháp diệt gián kịp thời, ngăn ngừa tác hại do gián gây ra. Vậy những dấu hiệu gián xâm nhập vào nhà nào giúp bà con phát hiện ra chúng ? Hãy cùng Công ty diệt côn trùng Đại Việt tìm hiểu ngay dưới đây !

Các dấu hiệu gián xâm nhập vào nhà – bà con nên chú ý

Phân gián: Đây là dấu hiệu bà con có thể dễ dàng để ý, mặc dù phân gián rất bé, chỉ bằng 1 nửa hạt tiêu đen và nhìn xa sẽ thấy li ti như bã cà phê. Số lượng phân gián càng nhiều, rải rác khắp phòng bếp, gầm chạn, gầm tủ sẽ là dấu hiệu đáng lo ngại, rất có thể số lượng nhiều gián đang ở trong nhà bà con.

Bọc trứng: Nếu bà con thấy những bọc trứng nhỏ màu nâu, nâu sẫm hình bầu dục ở trong góc tủ quần áo, góc tủ bếp hay ở góc khuất nào đó trong nhà, thì rất có thể gián đang ở trong nhà bà con rồi

dấu hiệu gián xâm nhập vào nhà

Xác gián: Bạn sẽ thấy các xác lột màu nâu nhạt nơi gián sinh sản vì gián con cần lột xác từ 5-8 lần để phát triển thành gián trưởng thành

Mùi hôi: Đây là dấu hiệu gián xâm nhập vào nhà số lượng lớn mới thấy được. Trong trường hợp doanh nghiệp, gia đình bạn bị dịch gián nghiêm trọng, mùi hôi và ẩm mốc mạnh sẽ bốc lên. Thậm chí, xác gián có thể tìm thấy khắp nơi trong nhà.

Với những dấu hiệu như trên, nếu bà con mà thấy một trong số đó, hãy tìm ngay nơi gián hay cư ngụ như tủ quần áo, tủ bếp, khe nứt tường, cạnh trạn bát… xác minh chắc chắn gián đang trong nhà để có biện pháp diệt gián tại nhà kịp thời.

dấu hiệu gián xâm nhập vào nhà

Diệt gián tận gốc tại nhà bằng những biện pháp hiện đại

Hiện nay, có nhiều biện pháp diệt gián tận gốc tại nhà như dùng bả diệt gián, thuốc diệt côn trùng tận gốc. Trong đó, có rất nhiều loại thuốc rất an toàn sức khoẻ người sử dụng

Có một lưu ý đó là khi mua những sản phẩm thuốc diệt gián tại nhà, bà con nên lựa chọn những nơi có uy tín, những sản phẩm thuốc diệt gián chính hãng.

Mặt khác, bà con cũng có thể sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của những công ty diệt côn trùng mối, kiến, muỗi, gián, ruồi nhặng chuyên nghiệp. Ở những công ty này, họ có đội ngũ chuyên diệt gián, diệt mối tận gốc, diệt côn trùng chuyên nghiệp, sẽ giúp bà con diệt sạch các loài gián mà bà con không phải bận tâm.

dấu hiệu gián xâm nhập vào nhà

Những biện pháp phòng chống gián bà con có thể áp dụng

Phòng chống gián xâm nhập là biện pháp bắt buộc mà bạn phải làm sau khi đã được diệt trừ gián. Hãy thực hiện theo những chỉ dẫn dưới đây để không bị loài côn trùng này gây phiền nhiễu đến sinh hoạt và kinh doanh. Bạn sẽ ít phải liên hệ với dịch vụ diệt gián tận gốc nếu như thực hiện được những chỉ dẫn dưới đây của công ty diệt gián chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ ngay 247 – công ty diệt côn trùng

HN: Số 204 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HCM: 74 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0818.929.848  Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *