Diệt trừ mối nhà – Coptotermes Fosmosanus

Mối nhà là đối tượng được xếp vào loài mối nguy hại nhất. Các loài mối Coptotermes thường làm tổ ngầm trong nền móng công trình, trong cây và hoạt động ở nhiều tầng cao thấp khác nhau trong công trình gây ra thiệt hại nặng nề cho công trình hay những nới cúng sinh sống. Chính vì thế cần diệt trừ chúng càng sớm càng tốt.

Các phương pháp để diệt trừ giống Coptotermes tận gốc được sử dụng nhiều nhất hiện nay

1, Diệt trực tiếp

Đây là phương pháp diệt mối từ xưa, phương pháp này không có điểm đồng nhất hay cách tiến hành cụ tể nào mà diệt mối bằng bất cứ biện pháp nào có thể sử dụng như pphun hóa chất, phun xăng dầu, đào đục tìm ra tổ mối rồi diệt trừ bằng cách phun hóa chất. Đây là phương pháp không triệt để nhất và gây thiệt hại phá hủy nhiều hơn cho ngôi nhà.

2, Phương pháp đào và phun hóa chất

Dùng các thiết bị điện tử dò tìm để phát hiện ra tổ mối. Sau đó tiến hành  đào và bơm hóa chất vào trung tâm tổ mối. Phương pháp này có thời gian xử lý nhanh, tuy nhiên hiệu quả không cao, bởi chỉ diệt được một tổ chứ chưa diệt hết hoàn toàn. Trong khi đó loài mối nhà thownfg có hệ thống tổ phụ. Khi trung tâm tổ mối bị tiêu diệt thì ở các tôt mối phụ vẫn còn nhiều mối thợ, mối lính, mối cánh –  nhân tố sinh sản tổ mối mới hoạt động. Chính vì thế, sau một thời gian chúng lại trở về như cũ thậm chí còn phát triển phá hủy hơn.

3, Sử dụng phương pháp xông hơi

Phương pháp này được sử dụng khá phổ biến tại các nơi như châu Âu và châu Mỹ. Người ta tiế hành xông hơi tuenfg khu vực hoặc toàn bộ ngôi nhà bằng cách trùm kín bạt vào ngôi nhà. Bên trong ngôi nhà được đặt các chất xông hơi, mối và các côn trùng trong ngôi nhà sẽ bị tiêu diệt sau một thời gian ủ bạt. Đây cũng là phương pháp tốn ít thời gian để thực hiện, tuy nhiên hiệu quả cũng chưa triệt để, nguy cơ mối tìm lại tổ để phá hoại công trình là rất cao.

4, Diệt mối bằng phương pháp lây nhiễm sinh học

Đây có thể nói là phương pháp hiệu quả nhất trong các phương pháp diệt mối tận gốc. Phương pháp diệt mối này được dựa trên quá trình lây nhiễm bệnh tật từ cá thể này sang cá thể khác và được áp dụng ở Việt Nam từ những năm 70 của thế kỉ 20.

Dựa trên quá trình lây nhiễm, đầu tiên cần tiến hành đưa nguồn bệnh vào một số cá thể trong tổ chức mối. Các cá thể làm nguồn lây bệnh ở đây chính là mối thợ, bởi mối thợ thuộc bộ phận tìm kiếm thức ăn và có số lượng đông đúc nhất trong quần thể mối. sau khi mối thợ bị nhiễm bệnh sẽ lây truyền qua các con mối khác trong đàn. Đây cũng là phương pháp diệt mối tại nhà giá rẻ, có độ an toàn cao đối với người sử dụng bởi các hóa chất được sử dụng là các chất vô cơ có nguồn gốc từ thiên nhiên không độc hại với con người. Ngoài ra quá trình xử lý mối cũng không làm ảnh hưởng đến kiến trúc cũng như thiết kế công trình. Tuy nhiên thời gian để tiêu diệt toàn bộ mối khá là dài, nó rơi vào khoảng 20 ngày.

Hiện nay, đây là phương pháp diệt mối được nhiều khách hàng sử dụng nhất, trong đó có công ty chúng tôi. Sử dụng phương pháp diệt mối tận gốc lây nhiễm để diệt mối cho khách hàng !

Quý khách hàng hàng có nhu cầu tư vấn về cách diệt mối, dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ. Xin hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt mối chuyên nghiệp Đại Việt 247 !

Công ty diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ 

HN: Số 204 Phạm Văn Đồng – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

HCM: 74 Tỉnh Lộ 43, Bình Chiểu, Q. Thủ Đức, TP HCM

Hotline: 0818.929.848  Email: congtytrumoidaiviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *