Dịch vụ diệt côn trùng tại Lai Châu – Uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ diệt côn trùng tại Lai Châu

Dịch vụ diệt côn trùng tại Lai Châu

Tỉnh Lai Châu với nhiều điều kiện cho các loại côn trùng sinh sôi và phát triển mạnh mẽ. Kèm theo đó với tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng diễn ra phức tạp, khiến cho nơi đây thường xuyên xảy ra các cơn mưa kéo dài gây lũ quét. Làm nguy cơ xảy ra các dịch bệnh ngày càng lớn đặc biệt là các loại bệnh do muỗi và các loai côn trùng lây nhiễm như: sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da, virus zika… Hãy thực hiện các biện pháp diệt trừ và phòng chống côn trùng gây hại bằng cách liên hệ tới các dịch vụ diệt côn trùng tại Lai Châu 15 năm kinh nghiệm chúng tôi.

HOTLINE: 0969.071.284 – 0866.568.472 (24/7)

Bằng quy trình hiện đại cùng với các loại thuốc nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu trên thế giới. Công ty diệt côn trùng tại Lai Châu sẽ tiêu diệt nhanh chóng, phòng chống lâu dài các loại côn trùng gây hại mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Quy trình diệt côn trùng tại Lai Châu:

Xử lý khu vực trong nhà:

Để đem lại hiệu quả diệt trừ và ngăn chặn côn trùng xâm nhập trong thời gian lâu dài. Chúng tôi sử dụng các loại thuốc có khả năng tồn lưu, pha chúng với tỉ lệ thích hợp và phun vào các khu vực mà côn trùng thường xuyên xuất hiện bằng bình phun áp lực .

Không chỉ tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng tại các vị trí được phun. Thuốc sẽ bán dính trên bề mặt trong thời gian lâu dài, khi côn trùng di chuyển vào khu vực phun thôc sẽ bị nhiễm thuốc mà chết.

Bình phun áp lực được sử dụng là thiết bị hiện đại phun đều, tiết kiệm, không nhỏ giọt.

Xử lý khu vực trên cao:

Đối với các khu vực trên cao, cũng như các khe hẹp mà bình phun áp lực không phun tới được. Để tiêu diệt các loại côn trùng tại khu vực đó chúng tôi sử dụng máy phun không gian ULV để phun thuốc dạng khói vào các các vị trí đó.

Xử lý khu vực xung quanh:

Đối với các khu vực rộng lớn xung quanh ngôi nhà, chúng tôi sử dụng máy phun mù nhiệt để phun thuốc vào các vị trí như tán lá, lùm cây, bờ rào, cống rãnh… để tiêu diệt và phá hủy nơi cư trú của chúng.

Dịch vụ diệt côn trùng tại Lai Châu
Dịch vụ diệt côn trùng tại Lai Châu

Phòng chống côn trùng gây hại:

Trung tâm diệt côn trùng tại Lai Châu chúng tôi xin mách bạn một số biện pháp phòng chống côn trùng gây hại hiệu quả nhất.

Không tạo không gian, cũng như mối trường trú ngụ cho chúng như: phát quang các bụi rậm, dây leo, tán lá rậm rạp, khai thông dòng chảy các khu vực cống rãnh..

Ngăn chặn sự sinh sản của chúng bằng cách đổ bỏ nước trong các đồ vật không dùng tói như  chai lọ, lốp ô tô, lấp các vị trí nước đọng, thả cá ăn lăng quang, bọ gậy. Che đậy kỹ càng những dụng cụ,chum, vại, bể chứa nước sinh hoạt

Giữ cho nhà cửa luôn sạch sẽ, thường xuyên đổ rác thải, sắp xếp đồ đạc gọn gàng…

Sử dụng các loại lưới chắn côn trùng, đi ngủ nên mắc mùng, màn, bôi kem chống muỗi, mặc đồ dài…

Trồng trong nhà cũng như khu vực xung quanh những loại cây, hoa có khả năng tỏa ra mùi hương xua đuổi côn trùng như: sả, húng quế, cúc vạn thọ, oải hương, bạc hà…

Bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, dịch vụ diệt côn trùng tại Lai Châu sẽ cử ngay kỹ thuật viên đến để khảo sát và sử lý ngay cho quý khách.

Hoạt động 24/7 vào bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG TẠI LAI CHÂU

Holine:  0969.071.284 – 0866.568.472

Địa chỉ: 74/15A Hoàng Quốc Việt, P. Tân Phong, TP. Lai Châu, Lai Châu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *